P
phuongtem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải thử nha
bài 1:cho hàm số f(x)=[TEX]\frac{4^x}{4^x +2}[/TEX]
tính tổng S=f([TEX]\frac{1}{2009}[/TEX]) + f([TEX]\frac{2}{2009}[/TEX]) +... +f([TEX]\frac{2008}{2009})[/TEX]
bài 1:cho hàm số f(x)=[TEX]\frac{4^x}{4^x +2}[/TEX]
tính tổng S=f([TEX]\frac{1}{2009}[/TEX]) + f([TEX]\frac{2}{2009}[/TEX]) +... +f([TEX]\frac{2008}{2009})[/TEX]
Last edited by a moderator: