T
tran_sigma@rocketmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Xét tính chẳn lẽ của hàm số :
1/ [TEX]y = \frac{sinx - tanx}{2sinx + cotx}[/TEX]
2/ [TEX]y = \frac{cos^4x + 1}{sin^3x}[/TEX]
3/[TEX]y = cosx.tan|x|[/TEX]
4/[TEX]y = \frac{cosx}{1 + sin^2x}[/TEX]
Câu 2 : Tìm GTLN, GTNN
1/ [TEX]y = \frac{1}{2\sqrt{sinx + 3}[/TEX]
2/ [TEX]y = \sqrt{3}sinx + cosx[/TEX]
3/ [TEX]y = cosx [/TEX] trên đoạn [TEX] [- \frac{pi}{2}; \frac{pi}{2}] [/TEX]
Cảm ơn các thầy cô !
1/ [TEX]y = \frac{sinx - tanx}{2sinx + cotx}[/TEX]
2/ [TEX]y = \frac{cos^4x + 1}{sin^3x}[/TEX]
3/[TEX]y = cosx.tan|x|[/TEX]
4/[TEX]y = \frac{cosx}{1 + sin^2x}[/TEX]
Câu 2 : Tìm GTLN, GTNN
1/ [TEX]y = \frac{1}{2\sqrt{sinx + 3}[/TEX]
2/ [TEX]y = \sqrt{3}sinx + cosx[/TEX]
3/ [TEX]y = cosx [/TEX] trên đoạn [TEX] [- \frac{pi}{2}; \frac{pi}{2}] [/TEX]
Cảm ơn các thầy cô !
Last edited by a moderator: