Bài tập GTLN- GTNN 12
N Nguyễn Lê Phong Học sinh Thành viên 16 Tháng ba 2017 7 1 26 22 28 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 28 Tháng sáu 2019 #2 y=1-x =>A=[TEX]2^x+2^{2-2x}[/TEX] A'=[TEX]2^x.ln2-2.2^{2-2x}ln2[/TEX] A'=0 <=>x=1 vẽ BBT => ... Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng