Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
1,A=[tex]4sin^{3}[/tex]50°+3cos140°.
2,B=[tex]tan^{2}[/tex] [tex]\frac{π}{12}[/tex]+[tex]tan^{2}\frac{5π}{12}[/tex].
3,C=[tex]tan^{2}36°*tan^{2}72°[/tex]
4,D=[tex]cos^{2}70+sin^{2}40*sin100.[/tex]
5,E=[tex]cos^{2}20+2sin^{2}55-\sqrt{2}*sin65.[/tex]
Giúp mk mấy câu này nha!!! hơi khó mk ko bt lm !Thanks .
1,A=[tex]4sin^{3}[/tex]50°+3cos140°.
2,B=[tex]tan^{2}[/tex] [tex]\frac{π}{12}[/tex]+[tex]tan^{2}\frac{5π}{12}[/tex].
3,C=[tex]tan^{2}36°*tan^{2}72°[/tex]
4,D=[tex]cos^{2}70+sin^{2}40*sin100.[/tex]
5,E=[tex]cos^{2}20+2sin^{2}55-\sqrt{2}*sin65.[/tex]
Giúp mk mấy câu này nha!!! hơi khó mk ko bt lm !Thanks .