Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính các giới hạn sau :
a / [tex]lim \sqrt[3]{n+2} -\sqrt[3]{n}[/tex]
b/ [tex]lim \frac{1}{\sqrt{3n+2}- \sqrt{2n-1}}[/tex]
c/[tex]lim n +1 -\sqrt{x^{2}+2x +5}[/tex]
d/ lim [tex]\frac{2n+cosn}{3n +2}[/tex]
Mong mn giải rõ giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều ạ
a / [tex]lim \sqrt[3]{n+2} -\sqrt[3]{n}[/tex]
b/ [tex]lim \frac{1}{\sqrt{3n+2}- \sqrt{2n-1}}[/tex]
c/[tex]lim n +1 -\sqrt{x^{2}+2x +5}[/tex]
d/ lim [tex]\frac{2n+cosn}{3n +2}[/tex]
Mong mn giải rõ giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều ạ