- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) tìm các giới hạn sau
a) [tex]\lim_{x->1}\frac{x^3-x^2-x+1}{x^3-x^2+x-1}[/tex]
b) [tex]\lim_{x->0}\frac{\sqrt{1+sin3x}-\sqrt[3]{1+2x}}{sin2x}[/tex]
c) [tex]\lim_{x->0}\frac{e^{4x}-\sqrt[3]{1+6x}}{ln(1+2x)}[/tex]
d) [tex]\lim_{x->1 }\frac{x+x^2+....+x^n-n}{x-1}[/tex]
e) [tex]\lim_{x->0}\frac{(1+mx)^n-(1+nx)^m}{x^2}[/tex] [tex]m,n \epsilon N[/tex]
mọi người ơi giúp mình với
a) [tex]\lim_{x->1}\frac{x^3-x^2-x+1}{x^3-x^2+x-1}[/tex]
b) [tex]\lim_{x->0}\frac{\sqrt{1+sin3x}-\sqrt[3]{1+2x}}{sin2x}[/tex]
c) [tex]\lim_{x->0}\frac{e^{4x}-\sqrt[3]{1+6x}}{ln(1+2x)}[/tex]
d) [tex]\lim_{x->1 }\frac{x+x^2+....+x^n-n}{x-1}[/tex]
e) [tex]\lim_{x->0}\frac{(1+mx)^n-(1+nx)^m}{x^2}[/tex] [tex]m,n \epsilon N[/tex]
mọi người ơi giúp mình với
Last edited: