Toán 11 Bài tập giới hạn

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
Last edited by a moderator:

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]\lim_{x\rightarrow 8}\frac{\sqrt{x+1}-3+3-\sqrt[3]{x+19}}{\sqrt[4]{x+8}-2}=\lim_{x\rightarrow 8}\frac{\frac{x-8}{\sqrt{x+1}+3}+\frac{8-x}{9+3\sqrt[3]{x+19}+\sqrt[3]{(x+19)^2}}}{\frac{x-8}{\sqrt[4]{(x+8)^3}+2\sqrt[4]{(x+8)^2}+4\sqrt[4]{x+8}+8}}=\frac{112}{27}[/tex]
=> [tex]a+b=112+27=139[/tex]
 
Top Bottom