1,Lim \frac{n+3^n}{2n-3^n.3} 2,Lim \frac{(-1)^n+n}{2n}
U uyn.vyc_9x@yahoo.com 28 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Lim [tex]\frac{n+3^n}{2n-3^n.3}[/tex] 2,Lim [TEX]\frac{(-1)^n+n}{2n}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,Lim [tex]\frac{n+3^n}{2n-3^n.3}[/tex] 2,Lim [TEX]\frac{(-1)^n+n}{2n}[/TEX]
C cantien98 31 Tháng một 2015 #2 1, chia cả tử và mẫu cho [TEX]3^n[/TEX] đáp án = -1/3 ( vì limn/3^n = 0 , lim 2n/3^n = 0 ) 2, tương tự câu 1 p/s : mình ngại viết nên ns bằng lời
1, chia cả tử và mẫu cho [TEX]3^n[/TEX] đáp án = -1/3 ( vì limn/3^n = 0 , lim 2n/3^n = 0 ) 2, tương tự câu 1 p/s : mình ngại viết nên ns bằng lời
U uyn.vyc_9x@yahoo.com 1 Tháng hai 2015 #3 cantien98 said: 1, chia cả tử và mẫu cho [TEX]3^n[/TEX] đáp án = -1/3 ( vì limn/3^n = 0 , lim 2n/3^n = 0 ) 2, tương tự câu 1 p/s : mình ngại viết nên ns bằng lời Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi câu 2 là chia cho cái gì vậy ? n hay 2n nếu đc bạn cho mình xin fb đc k ?. mình muốn hỏi bài qua fb cho nhanh
cantien98 said: 1, chia cả tử và mẫu cho [TEX]3^n[/TEX] đáp án = -1/3 ( vì limn/3^n = 0 , lim 2n/3^n = 0 ) 2, tương tự câu 1 p/s : mình ngại viết nên ns bằng lời Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi câu 2 là chia cho cái gì vậy ? n hay 2n nếu đc bạn cho mình xin fb đc k ?. mình muốn hỏi bài qua fb cho nhanh