bài tập giao thoa

C

cuntote

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 nguồn sóng kết hợp S1,S2 có phương trình u1 = u2 = bước sóng lamda, S1S2 = 10lamda = 12cm. Nếu đặt nguồn S3 vào hệ trên có pt u3 = trên đường trung trực của S1, S2 sao cho tam giác S1S2S3 vuông. Tại M cách O là trung điểm S1S2 1 đoạn ngắn nhất = bao nhiêu dao động vs biên độ 5a. đa:1.1
 
Top Bottom