Help me cần gấp lắm thanks nhiều câu 22 ạ
pham56100@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng sáu 2017 24 10 21 23 Đắk Lắk THPT Tứ Hoàng Tân Thế Gioi 27 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me cần gấp lắm thanks nhiều câu 22 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me cần gấp lắm thanks nhiều câu 22 ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng hai 2019 #2 pham56100@gmail.com said: Help me cần gấp lắm thanks nhiều câu 22 ạ View attachment 103418 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a viết pt của uam ubm cộng lượng giác um=uam+ubm cùng pha => phia - phi m =wt-wt+2pi.d/lamda = 2kpi => d=klamda tam giác AMO ( O là trung điểm AB ) d >= AO => chặn k dmin => k
pham56100@gmail.com said: Help me cần gấp lắm thanks nhiều câu 22 ạ View attachment 103418 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a viết pt của uam ubm cộng lượng giác um=uam+ubm cùng pha => phia - phi m =wt-wt+2pi.d/lamda = 2kpi => d=klamda tam giác AMO ( O là trung điểm AB ) d >= AO => chặn k dmin => k