bài tập giao thoa sóng

O

omtomc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giao thoa sóng với 2 nguồn phát sóng giống nhau tại A,B. AB = 16cm, bước sóng = 4cm.
Xx' // AB, cắt trung trực của AB tại C. khoảng cách từ xx' đến AB =8cm. khảng cách ngắn nhất từ C đến cược tiểu nằm trên xx' là bn?
 
M

mjnktjen

981457_466553423475102_3103330426611914782_o.jpg
 
Top Bottom