L
leminhtoan70411
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tại mặt nước nằm ngang, có hai nguồn kết hợp A và B dao động theo phương trình lần lượt là u1=a1sin(40\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}/6) cm và u2 = a2sin(40\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm.
Hai nguồn đó tác động lên mặt nước tại hai điểm A và B cách nhau 18 cm. Biết vận tốc truyền sóng trên mặt nước là v = 120 cm/s. Gọi C và D là hai điểm thuộc mặt nước sao cho ABCD là hình vuông.
Số điểm dao động với biên độ cực tiểu trên đoạn CD là ?
A. 4
B.3
C.2
D.1
Hai nguồn đó tác động lên mặt nước tại hai điểm A và B cách nhau 18 cm. Biết vận tốc truyền sóng trên mặt nước là v = 120 cm/s. Gọi C và D là hai điểm thuộc mặt nước sao cho ABCD là hình vuông.
Số điểm dao động với biên độ cực tiểu trên đoạn CD là ?
A. 4
B.3
C.2
D.1