Bài tập giao động điều hòa ? help..!!

P

phucat312a1ly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm giao động điều hòa theo phương trình x= Acos(4pi .t - pi/6 ) cm. Trong 1s đầu kể từ khi t=0,chất điểm có động năng bằng bao nhiêu lần thế năng ? ( BTTL VL12 thầy
Đăng Việt Hùng bài 50 của BTTL 4 ):confused::confused::confused:
:M09: :M09: :M09:
 
A

ahcanh95

T = 0.5s. => trong 1s kể từ khi t=0 thì vật quay đk 2 vòng và trở về vị trí bđ.
tại đó x=Acan3/2 => wđ= 1/3 wt.
 
Top Bottom