X
xuantuoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x= 10cos(pit + pi/3)
a. Xác định thời điểm vật qua vị trí x=-5 lần thứ 2012
b. Xác định quãng đường vật đi được trong thời gian 10s kể từ lúc bắt đầu dao động.
Giúp mình nhé! CẢm ơn các bạn nhiều .
a. Xác định thời điểm vật qua vị trí x=-5 lần thứ 2012
b. Xác định quãng đường vật đi được trong thời gian 10s kể từ lúc bắt đầu dao động.
Giúp mình nhé! CẢm ơn các bạn nhiều .