[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :Cho tứ diện A.BCD , AB=CD=2a. M,N lần lượt là trung điểm AB,BC. MN=[tex]a\sqrt{3}[/tex]. Tính góc (AB,CD)
Câu 2: Cho tứ diện S.ABCD có SA=SB=SC=AB=AC=a , BC=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Tính góc giữa ( AB,SC)
Câu 3: Cho lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có AB=a,AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Tính góc giữa ( AB',BC')
Câu 2: Cho tứ diện S.ABCD có SA=SB=SC=AB=AC=a , BC=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Tính góc giữa ( AB,SC)
Câu 3: Cho lăng trụ tam giác đều ABC.A'B'C' có AB=a,AA'=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Tính góc giữa ( AB',BC')