GIẢI GIÚP EM CÂU NÀY VỚI AK: 2sin5x - 2cos5x = 2căn2 sin3x
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 5 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP EM CÂU NÀY VỚI AK: 2sin5x - 2cos5x = 2căn2 sin3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP EM CÂU NÀY VỚI AK: 2sin5x - 2cos5x = 2căn2 sin3x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng tám 2019 #2 Huyenhuyen21 said: GIẢI GIÚP EM CÂU NÀY VỚI AK: 2sin5x - 2cos5x = 2căn2 sin3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2}sin\left ( 5x-\frac{\pi }{4} \right )=\sqrt{2}sin3x[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{8}+k\pi ,or,x=\frac{5\pi }{32}+k\frac{\pi }{4}[/tex]
Huyenhuyen21 said: GIẢI GIÚP EM CÂU NÀY VỚI AK: 2sin5x - 2cos5x = 2căn2 sin3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \sqrt{2}sin\left ( 5x-\frac{\pi }{4} \right )=\sqrt{2}sin3x[/tex] [tex]\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{8}+k\pi ,or,x=\frac{5\pi }{32}+k\frac{\pi }{4}[/tex]