A
a_juar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ:
$E=2V$ ($E$ là suất điện động);
$r=1\Omega;$
$R_1=7\Omega;$
$R_2=R_3=8\Omega;$
$R_4=20\Omega;$
$R_5=30\Omega;$
$R_A=0;$
$R_V= \infty$.
Tính:
$I_A = ?$
$U_V = ?$
-------------------------
Nhờ các bạn hướng dẫn và giải chi tiết cho mình bài tập này với, mạch điện mắc phức tạp quá mà mình đang cần làm gấp! Mình cảm ơn nhiều lắm!
$E=2V$ ($E$ là suất điện động);
$r=1\Omega;$
$R_1=7\Omega;$
$R_2=R_3=8\Omega;$
$R_4=20\Omega;$
$R_5=30\Omega;$
$R_A=0;$
$R_V= \infty$.
Tính:
$I_A = ?$
$U_V = ?$
-------------------------
Nhờ các bạn hướng dẫn và giải chi tiết cho mình bài tập này với, mạch điện mắc phức tạp quá mà mình đang cần làm gấp! Mình cảm ơn nhiều lắm!
Last edited by a moderator: