Toán 9 bài tập đường tròn

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC nhọn có AB<AC kẻ đường cao AD và đường kính AK.gọi E,F thứ tự là chân đường vuông góc kẻ từ B,C xuống AK.cmr
a,tứ giác AEDB nội tiếp
b,BD.KA=AB.KC
c,DE vuông góc với AC
d gọi M là trung điểm của BC chứng minh MD=ME=MF
 

Đồng Thị Thùy Trang

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
265
148
51
20
Hải Phòng
THCS Tân Phong
a) bạn tự cm
b) tg abd~tg bkc(g.g)
c) tứ giác aebd nội tiếp
-> abd=aei( i là giao điểm ei cắt ac)
Và abd= akc
-> aei=akc lại ở vị trí đồng vị
-> di// CK
CK vuông ac
=> de vuông ac
 

Đồng Thị Thùy Trang

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
265
148
51
20
Hải Phòng
THCS Tân Phong
image.jpeg
Xin lỗi đã để bạn chờ lâu••••••••••••••••••••
 
Top Bottom