T
thanhhien1269
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cacs banj giai giup minh cau nay
Một gen bị đột biến mất đi 1% số lượng nuclêôtit. Do hiện tượng này dẫn đến phân tử protein gồm 1 chuỗi polipeptit do gen đột biến điều khiển tổng hợp giảm 2 axit amin. Biết trước khi bị đột biến gen chứa 20% ađênin. Số lượng từng loại nuclêôtit của gen trước khi bị đột biến là bao nhiêu?
a. A = T = 480; G = X = 720 b. A = T = 240; G = X = 360
c. A = T = 720; G = X = 480 d. A = T = 360; G = X = 240
Một gen bị đột biến mất đi 1% số lượng nuclêôtit. Do hiện tượng này dẫn đến phân tử protein gồm 1 chuỗi polipeptit do gen đột biến điều khiển tổng hợp giảm 2 axit amin. Biết trước khi bị đột biến gen chứa 20% ađênin. Số lượng từng loại nuclêôtit của gen trước khi bị đột biến là bao nhiêu?
a. A = T = 480; G = X = 720 b. A = T = 240; G = X = 360
c. A = T = 720; G = X = 480 d. A = T = 360; G = X = 240