Mn giải giúp e bài 5 với ạ :((,nghĩ cả buổi không ra
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giúp e bài 5 với ạ (,nghĩ cả buổi không ra Last edited: 24 Tháng tư 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải giúp e bài 5 với ạ (,nghĩ cả buổi không ra
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 25 Tháng tư 2019 #2 áp dụng định lý động năng có [tex]Wd sau- Wd truoc= A(Fhl)[/tex] <=> 0- [tex]\frac{1}{2}mv0^{2}[/tex]= [tex](P+ Fcan).h[/tex] =[tex]1,25P.h[/tex] thay số tìm được h; lấy h +1,36= h max cần tìm v chạm đất =[tex]\sqrt{2g.hmax}[/tex]
áp dụng định lý động năng có [tex]Wd sau- Wd truoc= A(Fhl)[/tex] <=> 0- [tex]\frac{1}{2}mv0^{2}[/tex]= [tex](P+ Fcan).h[/tex] =[tex]1,25P.h[/tex] thay số tìm được h; lấy h +1,36= h max cần tìm v chạm đất =[tex]\sqrt{2g.hmax}[/tex]