Vật lí Bài tập động lượng

cuongluffy

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
100
54
56
22
Quảng Ninh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có m = 0,2 kg chuyển động với phương trình tọa độ có dạng x = 10 + 10t - 2t²
a) Tìm động lượng của vật tại t = 2s
b) Tìm độ biến thiên động lượng của vật trong thời gian 2s đầu
vận tốc đầu vo=10
[tex]v=vo+at[/tex] a=-4m/s^2
thay vào => v
động lượng [tex]p'=m.v[/tex]
b) [tex]\Delta p=p'-p[/tex] p là động lượng đầu
p=vo.m
 
Top Bottom