T
tiasangbongdem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai vật hoàn toàn như nhau có khối lượng m2 = 3m1 cùng dịch chuyển từ đỉnh một cái nêm có dạng hình tam giác vuông tại A dọc theo hai mặt sườn. Cho góc ABC = ( . Bỏ qua ma sát.
a./ Giữi nêm cố định, thả đồng thời hai vật thì thời gian trượt đến chân các mặt sườn của chúng lần lượt là t1 và t2 với t2 = 2t1. Tính góc (.
b./ Để t1 = t2 cần phải cho nêm chuyển động theo phương ngang với gia tốc không đổi như thế nào ?
c./thả cho cả ba chuyển động không ma sát thì thấy t1=t2 tính khối lượng m ucar nêm theo khối lượng m1.
a./ Giữi nêm cố định, thả đồng thời hai vật thì thời gian trượt đến chân các mặt sườn của chúng lần lượt là t1 và t2 với t2 = 2t1. Tính góc (.
b./ Để t1 = t2 cần phải cho nêm chuyển động theo phương ngang với gia tốc không đổi như thế nào ?
c./thả cho cả ba chuyển động không ma sát thì thấy t1=t2 tính khối lượng m ucar nêm theo khối lượng m1.
Last edited by a moderator: