Bài tập động lực học

D

daigia123456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1;Một lò xo có chiều dài tự nhiên 15cm và có độ cứng 100N/m.giữ cố định một đầu và tác dụng vào đầu kia một lực 10n để nén lò xo.khi ấy chiều dài của lò xo là bao nhiêu?

Bài 2;mọt ô tô có khối lượng 2 tấn bắt đầu khởi hành nhờ môt lực kéo của động cơ Fk=600N trong thời gian 20s.biết hệ số ma sát giửa lốp xe vơi mặt đường là 0,2. cho g=10m/s^2:)>-:)>-:)>-:)>-:)
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenquynang98

khi vật cân bằng ta có
$$ F=F_{đh} $$
$$ 10=k(l_o-l) $$
$$ l=\frac{k.l_o-10}{k} $$
$$ l=\frac{100.0,15-10}{100} $$
$$ l=0,05(m) $$
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhchungbk@gmail.com

li 10

bài 1
ta co Fđh=k(lo-l)
\Rightarrowl-lo=Fđh\k
=10\100=0.1m=10cm
\Rightarrowl=lo-10=15-10=5cm
bài 2
khong co cau hoi a
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom