Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một vật có khối lượng 5kg chuyển động không vận tốc đầu dưới tác dụng của một hợp lực không đổi 10N .Quãng đường mà vật đi được trong giây thứ ba là?
2.Một ô tô khối lượng m=1200kg (là chất điểm),chuyển động với vận tốc 36km/h trên chiếc cầu võng xuống coi như cung tròn bán kính R=50m .Áp lực của ô tô và mặt cầu tại điểm thấp nhất là?
2.Một ô tô khối lượng m=1200kg (là chất điểm),chuyển động với vận tốc 36km/h trên chiếc cầu võng xuống coi như cung tròn bán kính R=50m .Áp lực của ô tô và mặt cầu tại điểm thấp nhất là?