bài tập động lực học chất điểm nâng cao

Paper vật lý

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
3
0
16
25
TP Hồ Chí Minh
Paper
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mặt dốc là một mặt phẳng nghiêng có chiều dài l=3,6m ko đổi còn chiều dài s, chiều cao h, góc nghiêng x thay đổi được. Mặt phẳng nghiêng nằm cố định trên sàn nhà nằm ngang. Một vật có khối lượng m trượt vs v0.=0 ko ma sát. G=10.tìm x để t đi xuống dốc là ngắn nhất và tìm t
 

Paper vật lý

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
3
0
16
25
TP Hồ Chí Minh
Paper
Một mặt dốc là một mặt phẳng nghiêng có chiều dài l=3,6m ko đổi còn chiều dài s, chiều cao h, góc nghiêng x thay đổi được. Mặt phẳng nghiêng nằm cố định trên sàn nhà nằm ngang. Một vật có khối lượng m trượt vs v0.=0 ko ma sát. G=10.tìm x để t đi xuống dốc là ngắn nhất và tìm t
 

Attachments

  • 23633251_749724988544196_480157119_o.jpg
    23633251_749724988544196_480157119_o.jpg
    133.3 KB · Đọc: 35
Top Bottom