Bài tập động học lí 10

S

saw_vl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ độ cao 3m,1 vật được ném theo phương thẳng đứng với vận tốc đầu là 3m/s.bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s
a-độ cao mà vật lên được
b-vận tốc của vật trước khi nó chạm đất
c-xác định các thời điểm vật cách vị trí ném 1m và vận tốc lúc đó
P/s:mình không hiểu câu c,các bạn giảng giúp mình với
 
Last edited by a moderator:
N

nganha846

Từ độ cao 3m,1 vật được ném theo phương thẳng đứng với vận tốc đầu là 3m/s.bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s
c-xác định các thời điểm vật cách vị trí ném 1m và vận tốc lúc đó
Có 2 vị trí ứng với lần vật bay lên và bay xuống.

Chỉ cần thiết lập phương trình, cho x = 1m và giải pt bậc 2 ta sẽ ra 2 thời điểm.
 
Top Bottom