Vật lí bài tập động học chất điểm

Kietdz32

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2017
6
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe ô tô chuyển động thẳng đều, cứ sau mỗi giờ đi đc đoạn đường 50km. Bến xe ô tô nằm ở đầu đoạn đường và xe ô tô xuất phát từ một địa điểm cách bến xe 2km. Chọn bến xe làm mốc, chọn thời điểm ô tô xuất phát làm gốc thời gian và chọn chiều chuyển động cảu ô tô làm chiều dương. Viết phương trình chuyển động của ô tô trên ?
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một xe ô tô chuyển động thẳng đều, cứ sau mỗi giờ đi đc đoạn đường 50km. Bến xe ô tô nằm ở đầu đoạn đường và xe ô tô xuất phát từ một địa điểm cách bến xe 2km. Chọn bến xe làm mốc, chọn thời điểm ô tô xuất phát làm gốc thời gian và chọn chiều chuyển động cảu ô tô làm chiều dương. Viết phương trình chuyển động của ô tô trên ?
ta có
[tex]v=\frac{s}{t}=\frac{50}{1}=50(km/h)[/tex]
phương trình chuyển động của ô tô trên là
[tex]x=x_{0}+vt=2+50t[/tex]
 
Top Bottom