Bài tập dòng điện xoay chiều

M

minhmlml

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy phát điện xoay chiều trong đó phần cảm là nam châm với 2 cặp cực. Phần ứng được nối với cuộn dây có độ tự cảm L =1/π H điện trở thuần r = 100Ω . Khi phần cảm quay với tốc độ n1 = 25 vòng/s thì cường độ dòng điện trong mạch có giá trị hiệu dụng là I1 . Khi phần cảm quay với tốc độ n2 = 75 vòng/s thì cường độ trong mạch có giá trị hiệu dụng là I2 . Tỉ số giữa I1 với I2 là:
A 1
B
mathtex.cgi

C
mathtex.cgi


modify_inline.gif
 
Top Bottom