bài tập dòng điện xoay chiều

P

phuongthaohong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,cho dòng điện xoay chiều ở thời điểm t1 có tần số 60 Hz, dòng điện 12A, ở thời điểm t2, để có f= 1000 Hz thì I2=?
2,cho mạh ddienj xoay chiều có tần số 50Hz, cuộn thuần cảm bằng 50 ôm, ở thời điểm t1, I=-1A, hỏi sau 0.015 thì điện áp hai đầu cuộn cảm bằng bao nhiêu?
cho mình hỏi cách làm như thế nào ạ?
 
C

conech123

1,cho dòng điện xoay chiều ở thời điểm t1 có tần số 60 Hz, dòng điện 12A, ở thời điểm t2, để có f= 1000 Hz thì I2=?
2,cho mạh ddienj xoay chiều có tần số 50Hz, cuộn thuần cảm bằng 50 ôm, ở thời điểm t1, I=-1A, hỏi sau 0.015 thì điện áp hai đầu cuộn cảm bằng bao nhiêu?
cho mình hỏi cách làm như thế nào ạ?

Bài 1: f và I chả có mối quan hệ gì cả. Tăng f thì ít ra người ta cũng phải cho biết tăng bằng cách nào chứ? VD: tăng bằng cách tăng tốc độ quay máy phát điện và giữ nguyên công suất chẳng hạn.

Bài 2. Bài này cũng không giải quyết được khi còn chưa biết biên độ dòng điện.
 
P

phuongthaohong

trả lời

Bài 1: f và I chả có mối quan hệ gì cả. Tăng f thì ít ra người ta cũng phải cho biết tăng bằng cách nào chứ? VD: tăng bằng cách tăng tốc độ quay máy phát điện và giữ nguyên công suất chẳng hạn.

Bài 2. Bài này cũng không giải quyết được khi còn chưa biết biên độ dòng điện.
mình cũng chả biết nữa, bài tập phần 3 dòng điện xoay chiều thày ra thế đấy@-)
 
Top Bottom