bai tap dong dien xoay chieu kho

C

cobeiumauhong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mach dao dong LC li tuong co dao dong dien tu rieng voi tan so goc 10^4 rad/s. dien tich dao dong cuc dai tren tu dien la 10^-9C khi cuong do dong dien trong mach bang 5.10^-6A thi dien tich tren tu la bao nhieu?
em rat cam on su giup do cua moi nguoi :)>-:confused:@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
V

vuongconuong_cute_94

mình xin giúp bạn, hì
ta có:
[TEX]I_o=Q_o.\omega={10}^{-5} A[/TEX]
do i và q vuông pha nên ta có CT:
[TEX]\frac{i^2}{I_o^2}+\frac{q^2}{Q_o^2}=1[/TEX]
[TEX]q=8,66.{10}^{-10} (C)[/TEX]
 
Top Bottom