Vật lí 11 Bài tập dòng điện không đổi

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
thanhhong2k6Mạch gồm: [imath](<R_3 // R_4>[/imath] nt [imath]R_2) // R_1[/imath]
a. Điện trở toàn mạch:
[imath]R = \dfrac{(\dfrac{4}{2} + 4).3}{\dfrac{4}{2}+4+3} = 2 \Omega[/imath]
Cường độ dòng điện qua nguồn: [imath]I = \dfrac{E}{R+r} = 4,5 A[/imath]

b. Cường độ dòng điện qua [imath]R_2[/imath] là:
[imath]I_2 = I. - I_1 = I - \dfrac{E-I.r}{R_1} = 1,5 A[/imath]
Khối lượng đồng: [imath]m = \dfrac{1}{F}.I.t.\dfrac{A}{n}[/imath]

c. Công suất của nguồn: [imath]P_n = E.I[/imath]
Công suất tiêu thụ mạch ngoài: [imath]P = I^2.R[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
Top Bottom