Vật lí 11 Bài tập dòng điện không đổi

Nguyễn Đặng Lan Anh

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
98
51
36
19
Bình Phước

Attachments

  • 20211027_223548.jpg
    20211027_223548.jpg
    50.1 KB · Đọc: 15
Last edited:

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Cho mạch điện như hình vẽ U=12V , Ro=4 ôm, Rb là biến trở
Khi thay đổi giá trị của biến trở ta thấy có [tex]R_{b}=R_{1}[/tex] và [tex]{R_{b}}=R_{2}[/tex] với [tex]R_{1}+R_{2}=100 ,[tex]R{_{1}} <[tex]R_{2}[/tex] Tìm R1, R2
Bài này của em còn thiếu dữ kiện ,em xem lại đề và cập nhật lại sớm nhất nhé
Em tham khảo thêm tài liệu tại thiên đường kiến thức
 

Nguyễn Đặng Lan Anh

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
98
51
36
19
Bình Phước

Attachments

  • 20211029_150611.jpg
    20211029_150611.jpg
    70 KB · Đọc: 10
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Top Bottom