bài tập đơn gjản .............mem 96

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:
Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 4cm; CH = 6cm. Khi đó BH = cm.



Câu 2:
Nghiệm của phương trình
rawequation.php
rawequation.php

Tính:
rawequation.php




Câu 4:
Giá trị rút gọn của biểu thức
rawequation.php



Câu 5:
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB =
rawequation.php
cm; AC =
rawequation.php
cm. Khi đó HC = cm.



Câu 6:
Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó AC = cm.



Câu 7:
Tính số đo của góc nhọn
rawequation.php
, biết:
rawequation.php
. Kết quả là
rawequation.php
rawequation.php
.



Câu 8:
Với góc
rawequation.php
nhọn, ta có:
rawequation.php



Câu 9:
Tập nghiệm của phương trình
rawequation.php
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";").



Câu 10:
Với
rawequation.php
, giá trị lớn nhất của biểu thức P =
rawequation.php

 
0

01263812493


Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):

Câu 1:
Tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 4cm; CH = 6cm. Khi đó BH = cm.



Câu 2:
Nghiệm của phương trình
rawequation.php
rawequation.php

Tính:
rawequation.php




Câu 4:
Giá trị rút gọn của biểu thức
rawequation.php



Câu 5:
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB =
rawequation.php
cm; AC =
rawequation.php
cm. Khi đó HC = cm.



Câu 6:
Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó AC = cm.



Câu 7:
Tính số đo của góc nhọn
rawequation.php
, biết:
rawequation.php
. Kết quả là
rawequation.php
rawequation.php
.



Câu 8:
Với góc
rawequation.php
nhọn, ta có:
rawequation.php



Câu 9:
Tập nghiệm của phương trình
rawequation.php
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";").



Câu 10:
Với
rawequation.php
, giá trị lớn nhất của biểu thức P =
rawequation.php


1.Áp dụng: [TEX]AB^2=(BH+6)BH[/TEX]
[TEX]\Rightarrow BH=2[/TEX]
2.Giải bằng máy tính thấy x=48
Giá trị biểu thức =3
4. nhấn mấy tính thấy =8
5.Từ gt [TEX]\Rightarrow BC=5[/TEX]
[TEX]\Rightarrow AC^2=BC.HC\Rightarrow HC=4[/TEX]
6.[TEX]Ac=40[/TEX]
7.30 độ
8. =1
9.[TEX]Max=4[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom