bài tập đơn giản

H

hoangvinhcbvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguồn phát sóng dừng trên sợi dây dao động với phương trình u=Acos(100pi t+ φ)mm sợi dây có chiều dài l=23.1cm.biết vận tốc truyền sóng trên dây là 3m/s. tính số bụng và số nút trên sơi giây đó.
bạn nào hưỡng dẫn giải giúp mình với.
 
B

barbiesgirl

HD bừa nhá

+ nếu là 2 dầu cố định
L=k*landa /2
thay số tìm K
số bụng=k
số nut=K+1
+ nếu là 1 đầ có định, 1đầu tự do
L=(2k+1)landa/4---->k
số bụng=số nut=k+1
+ nếu 2 đầu là bụng
L=K*landa/2 --->k
số nút là k
số bụng là k+1
( landa=v/f=?)
ko pjt m có nhớ nhầm ko nữa
 
Top Bottom