giúp mình câu 44 với
T tryhard_2k1 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 26 1 6 24 Bắc Giang THPT Việt Yên 1 3 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 44 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 44 với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 28 Tháng bảy 2019 #2 y'=2f'(x-3)+16 y'=0 <=>f'(x-3)=-8 do f'(-2)=-8 => ta có 1 nghiệm x=1 mà f'(-2) là cực trị nên => nghiệm này bội chẵn từ đồ thị f''(x) => còn 1 nghiệm nữa tại x-3 > 1 <=>$x_o>4$ vẽ BBT sẽ thấy max tại $x_o$ =>B
y'=2f'(x-3)+16 y'=0 <=>f'(x-3)=-8 do f'(-2)=-8 => ta có 1 nghiệm x=1 mà f'(-2) là cực trị nên => nghiệm này bội chẵn từ đồ thị f''(x) => còn 1 nghiệm nữa tại x-3 > 1 <=>$x_o>4$ vẽ BBT sẽ thấy max tại $x_o$ =>B