Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho (P): y = ax^2 + bx + c. Điều kiện để (P) không cắt trục hoành là?
2) Cho M thuộc (P): y= x^2, A(3;0). AM ngắn nhất khi?
3) Xét thông báo nhiệt độ TB của các năm ở TP Vinh:
Tháng: 1 2 3 4 5 6
Nhiệt độ: 1,6 18,6 20,4 25,2 25,9 29,2
Gọi f là hàm số xác định sự phụ thuộc nhiệt độ y và thời gian x. Chon khang dinh dung:
A. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1)= 18,6, f(3) = 20,4
B. D = {1,2,3,4,5,6}, f(5) = 25,9, f(1) = 18,6
C. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1) = 1,6 , f(2) = 29,2
D. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1) = f(2)
Giup t voi, thanks
2) Cho M thuộc (P): y= x^2, A(3;0). AM ngắn nhất khi?
3) Xét thông báo nhiệt độ TB của các năm ở TP Vinh:
Tháng: 1 2 3 4 5 6
Nhiệt độ: 1,6 18,6 20,4 25,2 25,9 29,2
Gọi f là hàm số xác định sự phụ thuộc nhiệt độ y và thời gian x. Chon khang dinh dung:
A. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1)= 18,6, f(3) = 20,4
B. D = {1,2,3,4,5,6}, f(5) = 25,9, f(1) = 18,6
C. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1) = 1,6 , f(2) = 29,2
D. D = {1,2,3,4,5,6}, f(1) = f(2)
Giup t voi, thanks