Vật lí 11 Bài tập ĐL. ÔM

anxanh

Học sinh
Thành viên
30 Tháng một 2022
26
15
21
THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ
Hòa Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Một nguồn điện có suất điện động E=15V, điện trở trong 2 ôm được mắc với điện trở ghép song song R1 = R2 = 4 ôm thành mạch kín. Tính I trong mạch ?​

2) Một nguồn điện có suất điện động E=15V, điện trở trong 1 ôm được mắc với điện trở ghép song song R1 = R2 = 4 ôm thành mạch kín. Tính U(R1)?​

 
  • Like
Reactions: newt21
Top Bottom