Mn giúp em bài này với. Ý b) ạ
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em bài này với. Ý b) ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em bài này với. Ý b) ạ
Không Biết Tên 123 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 105 28 21 Nghệ An dfgdfgdfg 6 Tháng năm 2019 #2 áp dụng vi-ét rồi thay 4m=(x1+x2) rồi giải tiếp...................
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 6 Tháng năm 2019 #3 hello...hello said: Mn giúp em bài này với. Ý b) ạ View attachment 111939 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x1 + x2 = 4m, và x1.x2 = 4[tex]m^{2}[/tex]. Bạn thay 4m và 4[tex]m^{2}[/tex] vào BT điều kiện rồi biến đổi thôi
hello...hello said: Mn giúp em bài này với. Ý b) ạ View attachment 111939 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: x1 + x2 = 4m, và x1.x2 = 4[tex]m^{2}[/tex]. Bạn thay 4m và 4[tex]m^{2}[/tex] vào BT điều kiện rồi biến đổi thôi
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 6 Tháng năm 2019 #4 sonnguyen05 said: Ta có: x1 + x2 = 4m, và x1.x2 = 4[tex]m^{2}[/tex]. Bạn thay 4m và 4[tex]m^{2}[/tex] vào BT điều kiện rồi biến đổi thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x1.x2 k bằng 4m^2 đâu ạ mà bằng 4m^2 - 2 cơ
sonnguyen05 said: Ta có: x1 + x2 = 4m, và x1.x2 = 4[tex]m^{2}[/tex]. Bạn thay 4m và 4[tex]m^{2}[/tex] vào BT điều kiện rồi biến đổi thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x1.x2 k bằng 4m^2 đâu ạ mà bằng 4m^2 - 2 cơ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 6 Tháng năm 2019 #5 hello...hello said: x1.x2 k bằng 4m^2 đâu ạ mà bằng 4m^2 - 2 cơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ nhỉ? x1.x2 = 4m^2 - 2 thì 4m^2 = x1.x2 + 2 thôi
hello...hello said: x1.x2 k bằng 4m^2 đâu ạ mà bằng 4m^2 - 2 cơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ nhỉ? x1.x2 = 4m^2 - 2 thì 4m^2 = x1.x2 + 2 thôi