Vật lí 10 Bài tập định lý Bôi -Lơ-Ma-ri-ốt

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
View attachment 108729
Mình thắc mắc ở khoanh đỏ số 1 ...Khi mình thay xuống thì ko đc kết quả 19...Giúp mình với ạ @Trai Họ Nguyễn , @trà nguyễn hữu nghĩa , @Vie Hoàng
người ta cho số ở trên hết rồi mà e, thay vào là ra mà
[tex]76.57 = (57 - x).(76 + 57 - x) \Rightarrow x^2 - 190x + 3249 = 0 \Rightarrow x = 171 vs x = 19[/tex]
kiểm tra lại xem e bị sai chỗ nào nha
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom