Vật lí 11 Bài tập định luật ôm cho toàn mạch

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động E = 12V, điện trở trong [tex]r=3\Omega[/tex]. Điện trở [tex]R_{1}[/tex]=12[tex]\Omega[/tex]. Hỏi [tex]R_{2}[/tex] bằng bao nhiêu để công suất mạch ngoài lớn nhất. tính công suất này.
Untitled.png
 

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động E = 12V, điện trở trong [tex]r=3\Omega[/tex]. Điện trở [tex]R_{1}[/tex]=12[tex]\Omega[/tex]. Hỏi [tex]R_{2}[/tex] bằng bao nhiêu để công suất mạch ngoài lớn nhất. tính công suất này.
View attachment 84897
j_7IbI5OIhrcrXfoPbwWcqXi2lKoRBoZUKC1BNO4ztmNR1B5FhPMGC9EOWva-7ph1tcVYcmESANOYnXtEHdkjHKP_z5C6BflAtRBTf3_WmoRpntkmGD6kKJk3IlFBnqqFk77ohl9elOB_QFF1GD_Xtwoqjiu1tlP3vO1vPWw-bJvmYB-fZGfDiN59NVHyAX5bRKxuRq-p5rsEaWcW43KN5Hi1PgdEEmJ0i7-ierNt5UNz2vYJZvsfqXPMkLrZ53Sz_jweM4qPV83DeB8Aok70Zw0m365olf4g5sHojv84RyG84SGO6BeauZlmT4A9Zv3ex-fPNz81IguXd4MioAJm6-Qviwtea5BPfIOFO0LhmqU457xPrkbys0TvB0u8jX0qU9ePwP5AGJmxgiOHRhL4kMOBKqsnwcMmsgC46kvW1nOjL7HNHIXpW47oV7piVutFflP9i4rRMt6NYamXRAvrx4lgIqoKvXlzZpfquXpmyEs2_UalAI9-7Wbq4Jo-OqFjFvoPdlLI5rKBN5LLmsZjog5XzSq9clmAjbDQVYbc-RavBmgpHk2uFPzYY3woKe75kL-Y23NQwHFwvlh65n189gIE3A-NBorx45vTesXhE7smeASiMh7nJWMV5rn9i0=w470-h626-no

^^
 
  • Like
Reactions: chungocha2k2qd

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
Bạn ơi x là suất điện động đúng ko, sao bạn ko viết bằng 12 luôn?
 
Top Bottom