A
anhthu_1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Mạch RLC,f thay đổi để Uc max=5/4U.Tìm cos phi AM (AM chứa R,L)
Bài 2: Mạch RLC, f thay đổi.Khi Uc max thấy UR=0,2UL.Tìm cos phi
Bài 3: Mạch RLC với f thay đổi. Ứng với f1 thì Uc max và P=75%Pmax. Khi f2=f1+100Hz thì UL max.Tìm f1
Bài 2: Mạch RLC, f thay đổi.Khi Uc max thấy UR=0,2UL.Tìm cos phi
Bài 3: Mạch RLC với f thay đổi. Ứng với f1 thì Uc max và P=75%Pmax. Khi f2=f1+100Hz thì UL max.Tìm f1