Vật lí 11 Bài tập điện trường

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lập phương ABCDA'B'C'D' cạnh a đặt trong chân không. Tại đỉnh A,C đặt q1=q2=q>0 .Tại đỉnh B' và D' đặt q3=q4=-q .Xác định phương , chiều ,độ lớn của vecto cường độ điện trường gây ra tại tâm O của hình lập phương
 
Top Bottom