Vật lí 11 bài tập điện trở

em cần giúp

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
11
4
21
22
Hà Nội
nguyễn huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh than ( 1=4.10-5 m; ¬1=-0,8.10-3K-1) và một thanh sắt ( 2=1,2.10-7 m; 2=6.10-3K-1) cùng tiết diện, mắc nối tiếp. Tìm tỉ số chiều dài 2 thanh để điện trở của mạch không phụ thuộc vào nhiệt độ


mọi người giúp e bài này vs. Em cảm ơn nhìu
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một thanh than ( 1=4.10-5 m; ¬1=-0,8.10-3K-1) và một thanh sắt ( 2=1,2.10-7 m; 2=6.10-3K-1) cùng tiết diện, mắc nối tiếp. Tìm tỉ số chiều dài 2 thanh để điện trở của mạch không phụ thuộc vào nhiệt độ


mọi người giúp e bài này vs. Em cảm ơn nhìu
( 1=4.10-5 m; ¬1=-0,8.10-3K-1)
cái này là sao vậy bạn
 
Top Bottom