Vật lí 11 bài tập điện tích

Lý Kim Ngân

Học sinh
Thành viên
5 Tháng hai 2018
169
174
46
19
Bình Thuận
THCS Tân Nghĩa
Last edited:

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 189433
View attachment 189434
câu 2 a của em ra bằng 4000, mọi người chỉ em cách làm câu 2b với câu 3 ạ
Lần sau em GÕ ĐỀ thay vì đăng ảnh để được hỗ trơ tốt nhất nhé!
Câu 2b thì làm tương tự câu 2a thôi nè, chỉ khác mỗi khoảng cách ON thôi nha em
Câu 3. Vì 50=30+20 => I nằm trên MN và nằm giữa M,N
Mà điện tích M,N trái dấu nhau nên nếu em vẽ hình thì vecto tổng hợp sẽ bằng độ lớn của hai cường độ cộng lại em nhé
[tex]E = E_{1} - E_{2} = \frac{k.q_{1}}{\varepsilon .MI^{2}} + \frac{k.q_{2}}{\epsilon .IN^{2}}[/tex]

Có gì thắc mắc e cứ hỏi nhé
Tham khảo thêm tại Thiên đường Vật Lý
 
  • Like
Reactions: Lý Kim Ngân
Top Bottom