X
xuanquynh97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mỗi quả có điện tích q khối lượng m=10g, treo bởi 2 dây cùng chiều dài l=30cm vào cùng một điểm. Giữ quả cầu I cố định theo phương thẳng đứng, dây treo quả cầu lệch góc $alpha$ = $60^o$ so với phương thẳng đứng. g=10$m/s^2$. Tìm q?
Câu 2: Hai quả cầu nhỏ kim loại giống nhau treo trên 2 dây dài vào cùng 1 điểm được điện tích bằng nhau và cách nhau đoạn a=5cm . Chạm nhẹ tay vào một quả cầu. Tính khoảng cách của chúng sau đó
Câu 2: Hai quả cầu nhỏ kim loại giống nhau treo trên 2 dây dài vào cùng 1 điểm được điện tích bằng nhau và cách nhau đoạn a=5cm . Chạm nhẹ tay vào một quả cầu. Tính khoảng cách của chúng sau đó