- 20 Tháng bảy 2018
- 580
- 337
- 101
- Nghệ An
- ..................................
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số [tex](u_{n})=sin\frac{\prod }{n+1}[/tex] > Khẳng định nào sau đây đúng . Giải thích.
A. Dãy số không tăng không giảm
B. Số hạng thứ n+1 của dãy là : [tex]u_{n+1}=sin\frac{\prod }{n+2}[/tex]
C.Dãy số bị chặn
D . Đây là dãy số tăng
A. Dãy số không tăng không giảm
B. Số hạng thứ n+1 của dãy là : [tex]u_{n+1}=sin\frac{\prod }{n+2}[/tex]
C.Dãy số bị chặn
D . Đây là dãy số tăng