Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình bài này với
cho [tex](u_{n})[/tex] tm [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=u_{2}=1\\ u_{n}.u_{n+2}=u_{n+1}^{2}+3.(-1)^{n-1} \end{matrix}\right.[/tex]
chứng minh mọi số hạng của [tex](u_{n})[/tex] đều nguyên
cho [tex](u_{n})[/tex] tm [tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=u_{2}=1\\ u_{n}.u_{n+2}=u_{n+1}^{2}+3.(-1)^{n-1} \end{matrix}\right.[/tex]
chứng minh mọi số hạng của [tex](u_{n})[/tex] đều nguyên