- 27 Tháng chín 2019
- 11
- 1
- 6
- 22
- An Giang
- Trung học phổ thông Tân Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho đồ thị của hàm số y=x^4 +2mx^2 +1 có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác vuông cân
2. Cho một tấm nhôm hình vuông 12cm. Người ta cắt ở bốn góc của tấm nhôm đó bốn hình vuông bằng hhau, mỗi hình có cạnh bằng x (cm), rồi gập tấm nhôm lại để được cái hộp không nắp. Tìm x để hộp nhận được thể tích lớn nhất.
3. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị của hàm số y=1/3x^3 -mx^2 +(m^2-1)x có hai điểm cực trị A B sao cho A và B nằm khác phía và cách đều đường thẳng y=5x-9. Tính tổng tất cả các phần tử của S..
2. Cho một tấm nhôm hình vuông 12cm. Người ta cắt ở bốn góc của tấm nhôm đó bốn hình vuông bằng hhau, mỗi hình có cạnh bằng x (cm), rồi gập tấm nhôm lại để được cái hộp không nắp. Tìm x để hộp nhận được thể tích lớn nhất.
3. Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để đồ thị của hàm số y=1/3x^3 -mx^2 +(m^2-1)x có hai điểm cực trị A B sao cho A và B nằm khác phía và cách đều đường thẳng y=5x-9. Tính tổng tất cả các phần tử của S..