2
20071006
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. Xét tính liên tục, sự tồn tại đạo hàm và tính đạo hàm:
f(x) = 3x^2-2x khi x<1
=2/(x+1) khi x >=1
tại điểm x=1
Bài 2.
cho hàm số
f(x) = x^2 khi x <=0
= -x^3+bx+c khi x >0
a, tìm điều kiện của b,c để f(x) liên tục tại x0=0
b, xác định b, c để f(x) có đạo hàm tại x0=0 và tính f'(0)
.
.
.
mai mình kiểm tra rồi. mọi người giúp mình gấp với
f(x) = 3x^2-2x khi x<1
=2/(x+1) khi x >=1
tại điểm x=1
Bài 2.
cho hàm số
f(x) = x^2 khi x <=0
= -x^3+bx+c khi x >0
a, tìm điều kiện của b,c để f(x) liên tục tại x0=0
b, xác định b, c để f(x) có đạo hàm tại x0=0 và tính f'(0)
.
.
.
mai mình kiểm tra rồi. mọi người giúp mình gấp với
Last edited by a moderator: