Bài tập đạo hàm chứa tham số m
Hoàng Minh Quang Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2017 7 4 6 23 Hà Tĩnh 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập đạo hàm chứa tham số m Attachments bm.PNG 3.7 KB · Đọc: 649
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài tập đạo hàm chứa tham số m
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 26 Tháng tư 2018 #2 Hoàng Minh Quang said: Bài tập đạo hàm chứa tham số m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm y' như bình thường, lúc này m là tham số nên khi đạo hàm nó = 0 nhé, sau khi tìm được y' thì bạn cho y' = 0 rồi tìm nghiệm là xong nhé
Hoàng Minh Quang said: Bài tập đạo hàm chứa tham số m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tìm y' như bình thường, lúc này m là tham số nên khi đạo hàm nó = 0 nhé, sau khi tìm được y' thì bạn cho y' = 0 rồi tìm nghiệm là xong nhé